Ripple (XRP) mở rộng nền tảng Liquidity Hub sang Brazil và Úc

– Advertisement –

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và PakistanCông nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

Các nhà phát triển tiền điện tử Ripple (XRP), vốn đã được đưa vào chương trình nghị sự gần đây, đã thực hiện một bước đi mới quan trọng.

Ripple Labs, công ty đứng sau mã thông báo XRP, hôm nay đã thông báo rằng họ đang mở rộng nền tảng Liquidity Hub sang Brazil và Úc, hai khu vực có kết nối mạnh mẽ và các đối tác sáng tạo.

– Advertisement –

Theo tuyên bố của công ty, Liquidity Hub là dịch vụ cho phép doanh nghiệp truy cập nhiều nguồn thanh khoản cho tài sản kỹ thuật số thông qua một API duy nhất, cũng như cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao và thanh toán sau giao dịch.

Ripple cũng thông báo rằng họ đang thực hiện các bản cập nhật phụ trợ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. 

Ripple cho biết Liquidity Hub có sẵn ở 35 tiểu bang của Hoa Kỳ, bao gồm California, Pennsylvania, Georgia, Michigan, Arizona và Colorado. 

Công ty cũng tuyên bố rằng họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng và khu vực hơn vào Liquidity Hub trong tương lai, cũng như tích hợp nó với các sản phẩm khác như RippleNet và Line of Credit.

Trong quý thứ hai, công ty cũng cho biết họ đã bổ sung hỗ trợ cho stablecoin, bao gồm USDC và USDT.

“Điều này cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng cho các phân khúc khách hàng khác nhau, bao gồm thị trường NFT, ATM tiền điện tử và nhà môi giới.”

Remitano đã bị hack và mất số tiền trị giá 2,7 triệu USD

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất