Robinhood liên quan đến việc chuyển ‘hàng triệu’ Dogecoin

– Advertisement –

Finder: DOGE chỉ có giá 0,163 USD vào cuối năm nayFinder: DOGE chỉ có giá 0,163 USD vào cuối năm nay

Vài giờ trước, một giao dịch Dogecoin liên quan đến hàng triệu mã thông báo và ví danh sách giàu DOGE đã diễn ra. Theo dữ liệu trên chuỗi, 52 triệu mã thông báo DOGE đã được gửi từ nhiều ví đến 20 ví hàng đầu. Một khoản phí chỉ 0,47 đô la đã được áp dụng để chuyển các mã thông báo trị giá 3,2 triệu đô la.

– Advertisement –

Cũng trong khoảng thời gian đó, hai lần chuyển tiền khác liên quan đến Dogecoin đã diễn ra. Theo Whale Alert, lần đầu tiên Robinhood nhận được khoảng 204,977 triệu DOGE token từ một ví ‘không xác định’. Chúng có giá trị tích lũy khoảng 12,62 triệu đô la. Ngay sau đó, Robinhood đã bắt đầu chuyển một lượng token tương tự đến một ví không xác định. Lần này, 189,073 triệu token DOGE trị giá 11,649 triệu USD đã được tham gia.

Robinhood hiện là chủ sở hữu DOGE lớn thứ 2

Điều đáng chú ý là Robinhood hiện là người nắm giữ Dogecoin lớn thứ hai. Theo dữ liệu từ BitInfoCharts, 10,79 tỷ mã thông báo hiện đang được giữ bởi ví Robinhood, chiếm 7,72% nguồn cung. Tuy nhiên, đến cuối tháng 5, nó chiếm vị trí số một. Ví lớn thứ nhất và thứ ba dường như không được xác định. Binance và Cryptsy chiếm hai vị trí còn lại trong top 5.

Về mặt giá cả, Dogecoin đã tạo ra mức thấp cục bộ mới kể từ giữa tháng Tư. Tuy nhiên, nó đã có thể bám vào đường xu hướng giảm của nó như một hỗ trợ. Nó bị trả lại giống như vậy một vài giờ trước. Vào thời điểm báo chí, DOGE được giao dịch ở mức 0,061 đô la, cao hơn 0,6% trong ngày qua. Mặc dù đường biên giao dịch có màu xanh lá cây, nhưng cần lưu ý rằng giá của DOGE thấp hơn hầu hết các mức trung bình quan trọng của nó và hiện ngang bằng với mức được đăng ký lần cuối vào tháng 3 năm 2023.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất