Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex thông báo niêm yết đồng tiền Pepe Meme

– Advertisement –

Bitfinex cùng hàng chục sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác đã hỗ trợ đồng xu meme Pepe thông qua niêm yết.

Bitfinex, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung kỳ cựu được thành lập vào năm 2012 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng 67.175.170 đô la, đã thông báo niêm yết đồng xu meme nổi tiếng Pepe (PEPE) bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2023.

– Advertisement –

Sàn giao dịch bắt đầu chấp nhận tiền gửi PEPE vào ngày 22 tháng 5, với các cặp giao dịch được công bố bằng đồng đô la Mỹ và Tether stablecoin (USDT). 

Sau thông báo, Pepe đã tăng tới 6%.

Sự gia tăng của meme coin trong quý 2 năm 2023 đã làm giảm đáng kể tổng khối lượng giao dịch của Bitcoin và các altcoin hàng đầu khác. 

Kết quả là, hầu hết các sàn giao dịch tập trung đã niêm yết coin meme để thu hút nhiều nhà giao dịch tiền điện tử hơn trong bối cảnh mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

“Memecoin đang ngày càng phổ biến nhanh chóng. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu mã thông báo PEPE cho hệ sinh thái Bitfinex,Henry Child, Trưởng bộ phận Token tại Bitfinex cho biết.

Hơn nữa, nhiều cá voi tiền điện tử đang cảm thấy thoải mái với tính thanh khoản được nâng cao trong ngành công nghiệp tiền ảo thông qua các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Pepe meme coin có tổng khối lượng giao dịch khoảng $153.083.064 trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường khoảng $675.618.507.

SEC Philippines cho biết sàn giao dịch Gemini đang hoạt động mà không được phê duyệt

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất