Sàn giao dịch tiền điện tử OKX nhắm mục tiêu Pháp là trung tâm khu vực với kế hoạch thuê 100 người

– Advertisement –

– TraderForex

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đang nhắm mục tiêu đến Pháp như một trung tâm khu vực ở châu Âu với kế hoạch thuê khoảng 100 người trong ba năm tới.

Công ty có trụ sở tại Seychelles đã nộp đơn đăng ký trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) ở Pháp. Tim Byun, người đứng đầu bộ phận quan hệ chính phủ toàn cầu của công ty, cho biết OKX có kế hoạch thiết lập sự hiện diện “đáng kể” tại Pháp.

 Pháp năm ngoái đã nổi lên như một điểm đến được lựa chọn cho Binance với tư cách là một trung tâm của Liên minh Châu Âu (EU) sau khi đăng ký DASP.

– Advertisement –

Theo Changpeng “CZ” Zhao, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thuê khoảng 150 người cho văn phòng tại Paris vào tháng 9.

“Chúng tôi muốn thuê 100 nhân viên toàn thời gian trong vòng ba năm,” Byun nói trong một cuộc phỏng vấn. “Tôi nghĩ trong năm đầu tiên, chúng tôi dự báo [thuê] khoảng 30 đồng nghiệp.”

Byun cho biết anh dự kiến ​​quá trình đăng ký sẽ mất tới sáu tháng.

Với quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) của EU được 27 quốc gia thành viên nhất trí thông qua vào đầu tháng này, trong tương lai, các công ty tiền điện tử đã nhận được sự chấp thuận ở một quốc gia sẽ dễ dàng hoạt động trên toàn khối hơn.

AMF đã đề xuất vào tháng trước rằng các công ty đã đăng ký hiện tại ở Pháp có thể nhanh chóng được cấp phép MiCA, bao gồm các quy tắc chặt chẽ hơn về quản trị, bảo vệ người tiêu dùng và ổn định tài chính.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất