SEC chuẩn bị từ chối thêm Bitcoin ETF bất chấp phán quyết của tòa án

– Advertisement –

Chủ tịch SEC: 'Cuộc đàn áp tiền điện tử chỉ mới bắt đầu'Chủ tịch SEC: 'Cuộc đàn áp tiền điện tử chỉ mới bắt đầu'

Theo Berenberg, SEC có thể chuẩn bị các lý do bổ sung để từ chối các đơn đăng ký ETF bitcoin giao ngay ngay cả sau khi tòa án ra phán quyết rằng cơ quan này phải đánh giá lại việc từ chối.

Trong một báo cáo hôm thứ Tư, các nhà phân tích của Berenberg cho biết SEC có thể viện dẫn những lo ngại đang diễn ra xung quanh thị trường bitcoin giao ngay như một lý do để tiếp tục chặn các quỹ ETF bitcoin giao ngay. Điều này bất chấp quyết định của tòa án liên bang bác bỏ việc SEC từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF của Grayscale.

– Advertisement –

Phán quyết Grayscale không mang tính quyết định

Trong khi chiến thắng pháp lý của Grayscale cải thiện tỷ lệ chấp thuận của Bitcoin ETF, Berenberg cảnh báo rằng nó không đảm bảo điều đó. Tòa án chỉ đơn giản yêu cầu SEC đánh giá lại lý do căn bản đằng sau việc từ chối Grayscale, chứ không nhất thiết phải phê duyệt các quỹ ETF bitcoin giao ngay trong tương lai.

Hơn nữa, ủy ban có thể lựa chọn kháng cáo phán quyết thay vì tuân thủ việc xem xét lại. Điều này chứng tỏ cơ quan này vẫn có cơ hội để trì hoãn các quỹ ETF bitcoin nếu muốn.

Bằng cách đưa ra những lập luận mới tập trung vào những lo ngại xung quanh khả năng thao túng trên thị trường bitcoin giao ngay, ủy ban có thể tiếp tục chống lại các đơn đăng ký bất chấp áp lực pháp lý ngày càng tăng. Do đó, số phận của quỹ ETF bitcoin giao ngay vẫn chưa chắc chắn. 

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất