SHIB có thể đạt 0,01 USD nhưng với điều kiện này

– Advertisement –

shiba inushiba inu

Các nhà đầu tư Shiba Inu từ lâu đã ôm giấc mơ “1 cent”. Để đạt được 0,01 đô la từ mức hiện tại, SHIB sẽ cần phải tăng lên mức khổng lồ 99900%. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của dự án sẽ đạt con số khổng lồ 5,90 nghìn tỷ đô la, vì có 589 triệu tỷ token.

Những con số này dường như rất khó xảy ra trong hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, nếu SHIB đốt cháy phần lớn nguồn cung lưu thông của mình, mục tiêu sẽ trở nên khả thi hơn rất nhiều. Theo CrowdWisdon, nếu 90% nguồn cung của SHIB bị đốt cháy, vốn hóa thị trường của dự án sẽ vào khoảng 548 tỷ USD ở mức 1 cent. Vốn hóa thị trường này thực tế hơn rất nhiều.

– Advertisement –

Nếu giá của SHIB tăng với tốc độ 25% mỗi năm, dự án sẽ mất 11 năm để đạt được mục tiêu “1 xu”. Theo các nhà phân tích tại CrowdWisdom, Shiba Inu (SHIB) có thể đạt mức giá 0,01 đô la vào năm 2040. Tuy nhiên, điều này đang xem xét rằng ít nhất 75% nguồn cung đã bị phá hủy.

shib chartshib chart

Điều gì khác có thể đẩy Shiba Inu tới 0,01 USD?

Theo các nhà phân tích tại CrowdWisdom, bốn yếu tố có thể ảnh hưởng đến hành trình hướng tới “1 xu” của SHIB. Đây là “các yếu tố kinh tế vĩ mô, kế hoạch phát triển, quan hệ đối tác và cộng đồng, và hành động đốt Shiba Inu và cá voi.”

Các yếu tố kinh tế vĩ mô nằm ngoài tầm kiểm soát của các nhà phát triển dự án. Tuy nhiên, về mặt phát triển, nhóm Shiba Inu (SHIB) đã đạt được một số bước tiến nghiêm trọng trong vài năm qua. SHIB sắp tung ra blockchain của riêng mình, Shibarium. Điều này dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho token, do đó thúc đẩy nhu cầu.

Ngoài ra, về mặt quan hệ đối tác và cộng đồng, SHIB có một trong những cơ sở người hâm mộ trung thành và hỗ trợ nhất trong tiền điện tử. Hơn nữa, nhóm đã có nhiều quan hệ đối tác với nhiều công ty khác nhau. Đối với cơ chế đốt của Shiba Inu, nhóm đã nói rằng Shibarium sẽ mang đến một cơ chế mới để loại bỏ các token khỏi lưu thông. Có tin đồn rằng cơ chế đốt mới sẽ loại bỏ hàng nghìn tỷ token khỏi lưu thông mỗi tháng.

Và cuối cùng, hành động của cá voi Shiba Inu (SHIB) luôn bận rộn, vì nó là đồng xu phổ biến của nhiều loài cá voi. Theo IntoTheBlock , 77% tổng số SHIB được nắm giữ bởi các ví tiền lớn.

Xem thêm: Khám phá lý do đằng sau đợt tăng giá hơn 1000% của THOR

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất