Shiba Inu: Bad Idea AI giảm 40% vào cùng ngày ra mắt Shibarium

– Advertisement –

Shiba Inu (SHIB) mất gần 55.000 người nắm giữ chỉ trong 10 ngàyShiba Inu (SHIB) mất gần 55.000 người nắm giữ chỉ trong 10 ngày

Dự án được chờ đợi nhất của Shiba Inu là Shibarium đã ra mắt hôm nay sau khi mạng chính hoạt động. 

Tuy nhiên, sự hoành tráng của buổi ra mắt đã trở nên tồi tệ khi các mã thông báo của hệ sinh thái SHIB sụp đổ với hai chữ số. Shiba Inu giảm 10%, Bone giảm 20% và Leash giảm mạnh gần 25%. Do đó, toàn bộ hệ sinh thái SHIB đã giảm gần 55% vào cùng ngày ra mắt Shibarium.

– Advertisement –

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Bad Idea AI , một dự án thử nghiệm kết hợp chuỗi khối với trí tuệ nhân tạo và đã tuyên bố hợp tác với Shibarium vào đầu năm nay, đã trải qua một cuộc tắm máu khi nó giảm hơn 40% giá trị.

Shiba Inu: Ý tưởng tồi AI sụp đổ 40% sau khi ra mắt Shibarium

Bad Idea AI (BAD) chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh ngay sau khi mạng chính của Shibarium hoạt động vào thứ Tư. Dự án giữ một vị trí đặc biệt trên mạng Shibarium và đã thông báo vào đầu năm nay rằng nó sẽ cung cấp các dịch vụ hoạt động như một cầu nối hợp nhất các đồng tiền meme để biến chúng thành các mã thông báo nghiêm túc với các trường hợp sử dụng bằng cách sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Tuy nhiên, đầu tư vào Bad Idea AI có vẻ là một ý tưởng tồi, vì nó đã bị lỗi trong 12 giờ qua. Không biết liệu đợt giảm giá này là một đợt điều chỉnh lành mạnh hay một trường hợp khác của kế hoạch bơm và xả. Vài ngày tới sẽ quyết định kết quả của BAD và triển vọng của nó trong hệ sinh thái của mạng Shibarium.

Bad Idea AI không phải là dự án duy nhất là một phần của Shibarium. Mạng L2 có một loạt các dự án sẽ bắt đầu xây dựng trên Shibarium. 

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất