Shiba Inu công bố 3 quan hệ đối tác mới

– Advertisement –

Trí tuệ nhân tạo dự đoán giá SHIB trong tháng 8Trí tuệ nhân tạo dự đoán giá SHIB trong tháng 8

Nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama đã tiết lộ rằng dự án có ba quan hệ đối tác mới. 

Đầu tiên trong số họ có “mực khô”, có nghĩa là thỏa thuận được niêm phong.

– Advertisement –

Thứ hai là “tập trung vào công nghệ và thúc đẩy các nguyên nhân lớn”. Và điều thứ ba, vẫn chưa được tiết lộ, rõ ràng là “đáng nâng ly”. Không rõ những mối quan hệ đối tác này là với ai, nhưng tin tức đã khiến cộng đồng dậy sóng.

Tuy nhiên, một nhận xét từ nhà phát triển chính đã thu hút sự chú ý của mọi người. Kusama tuyên bố, “SHIB > X.” Điều này đã khiến mọi người suy đoán liệu một trong những mối quan hệ đối tác là với X của Elon Musk (trước đây gọi là Twitter) hay Shiba Inu (SHIB) đang phát triển nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung của riêng mình.

Hơn nữa, khi nói về “phương trình”, nhà phát triển Shiba Inu (SHIB) đã tweet rằng anh ấy “sẽ không ELONgate nó.” Đây là một gợi ý khác cho thấy nhóm có thể đang làm việc gì đó với Musk hoặc có thể đang làm việc trên một nền tảng đối thủ.

Kusama cũng nói rằng nhóm sẽ “X-plain” tại sao Shiba Inu (SHIB) sẽ tốt hơn “X.” Điều này làm tăng thêm sức nặng cho lập luận rằng SHIB có thể đang hoạt động trên một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung để cạnh tranh với X của Musk. Kusama cũng nhấn mạnh rằng SHIB tốt hơn “bất kỳ mã thông báo nào khiến bạn phải quét nhãn cầu của mình”, có lẽ đang nhắm vào Worldcoin.

Shiba Inu tăng giá 

SHIB hiện là dự án tiền điện tử hoạt động tốt thứ hai trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trong bảng xếp hạng hàng tuần. Mã thông báo tăng 19% so với tuần trước và 2% trong 24 giờ qua.

Cuộc bull run có thể là do tin đồn ra mắt Shibarium và tin tức về dịch vụ “Thanh toán hóa đơn” của BitPay, cho phép mọi người ở Hoa Kỳ thanh toán hóa đơn bằng SHIB. Kusama đã gợi ý thông qua các thẻ bắt đầu bằng # X rằng mạng lớp 2 của Shibarium sẽ ra mắt “rất sớm”.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác. Việc ra mắt đã bị đẩy lùi nhiều lần do sự chậm trễ trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng có thể có được mạng vào khoảng thời gian này.

Xem thêm: Robinhood được BlackRock hậu thuẫn nắm giữ 20 nghìn tỷ SHIB

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất