Shiba Inu: Liệu Elon Musk có tham dự sự kiện ra mắt của Shibarium?

– Advertisement –

shiba inushiba inu

Cộng đồng Shiba Inu đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Shibarium sắp xảy ra. Gần đây, nhóm đã công bố ngày tiềm năng cho việc ra mắt giao thức layer 2. 

Nhà phát triển chính của mạng, Shytoshi Kusama, đã chia sẻ một bài đăng nhấn mạnh rằng Shibarium ‘có khả năng’ sẽ được phát hành tại Hội nghị Tương lai Blockchain. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 8 tại Toronto, Canada.

– Advertisement –

Vài giờ trước, Elon Musk đã tuyên bố trên X.com rằng anh ấy yêu Canada. Bài đăng của Musk đi kèm với một bức ảnh chụp anh ấy với chiếc áo phông có in cụm từ nói trên. Có vẻ như Kusama hiện đang mong đợi Giám đốc điều hành Tesla sẽ ủng hộ sự kiện ra mắt Shibarium. Anh ấy đã đăng lại tweet của Musk và nói:

“Hẹn gặp bạn tại Hội nghị tương lai Blockchain”

Các thành viên của Đội quân Shiba Inu tràn ngập phần bình luận với những câu cảm thán “ tăng giá ” và “ tuyệt vời ”. Tuy nhiên, những người khác đã nhanh chóng chỉ ra rằng việc mong đợi Musk tham dự sự kiện chỉ là suy đoán . 

Vẫn chưa có bất kỳ lời chính thức nào, và các thành viên cộng đồng đang kiên nhẫn chờ đợi thời gian để biết liệu anh ấy có tham dự sự kiện hay không. Điều đó nói rằng, tinh thần của các thành viên trong Quân đội Shiba Inu là khá cao. ‘Jolt’ gần đây đã tweet:

“Nếu anh ấy đến, đây sẽ là một sự phơi bày rất lớn cho Shib và Shibarium.”

Giá của Shiba Inu tăng gần 7% mỗi tuần. Vào thời điểm báo chí, nó được giao dịch ở mức $0,000008338. Cùng với xu hướng tăng dần, tâm lý giảm giá liên quan đến SHIB đã giảm 13%. 

Đồng thời, tổng số người đóng góp xã hội cũng đã tăng gần 38% trong bảy ngày qua. Điều này chỉ ra rằng chủ nghĩa bi quan đang dần biến mất và những lời tán gẫu trên mạng xã hội bắt đầu tăng lên do sự hưng phấn.

lunarlunar

Xem thêm: Trung Quốc phát triển cơ sở hạ tầng Blockchain cho Thượng Hải

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất