Shiba Inu sắp ra mắt Ryoshi Plaza

– Advertisement –

Tốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnhTốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnh

Ryoshi Plaza của Shiba Inu Metaverse dự kiến ​​sẽ sớm được công bố. Gần đây, nhóm Shiba Inu đã công bố tiết lộ sắp tới của Plaza, được coi là “trái tim đang đập” của SHIB: The Metaverse.

Cùng với các chi tiết khác, một bức ảnh cũng được đính kèm thể hiện “vẻ đẹp đầy cảm hứng và các tài liệu tham khảo văn hóa phong phú”, nhằm mục đích thu hút người dùng . hội tụ trong sự hài hòa hoàn hảo.” Trên thực tế, tất cả đều được thiết lập để khiến người dùng đắm chìm trong “bản chất sống động của thời đại đã qua của Nhật Bản”.

– Advertisement –

William Volk, Giám đốc Alpha tại Shiba Inu Games đã sử dụng Twitter để phản ứng với sự phát triển nói trên. Anh ấy tuyên bố rằng Ryoshi Plaza có lẽ là “điều thú vị nhất” mà anh ấy từng tham gia.

Cố vấn Metaverse Shiba Inu Marcie Jastrow nhấn mạnh rằng phần này của metaverse khá đặc biệt. Trên thực tế, cô ấy tiếp tục khẳng định rằng Quảng trường sẽ không được khánh thành cho đến khi mọi thứ được hoàn thành và phủi bụi. Cụ thể, cô ấy đã tweet :

“Đây là…..đặc biệt và có lẽ sẽ không phải là thứ chúng tôi tiết lộ cho đến khi nó hoàn hảo – trên thực tế, chúng tôi sẽ dành rất nhiều thời gian để bày tỏ lòng kính trọng đối với Ryoshi – Tầm nhìn, ShibArmy.”

Nhóm Shiba Inu gần đây cũng đã tiết lộ một trụ cột quan trọng khác của Metaverse, tức là Game Builder. Đáng chú ý, Game Builder là một công cụ phát triển với công cụ vật lý thực tế. Khi sử dụng nó, người dùng có thể tạo trải nghiệm chơi trò chơi “độc đáo và hấp dẫn” bằng cách sử dụng mô hình 3D, đối tượng logic trò chơi và mẫu trò chơi. Theo nhóm, Giao diện Kéo và Thả trực quan sẽ cho phép thao tác linh hoạt và dễ dàng. Điều này sẽ làm cho quá trình tạo trò chơi trở nên “dễ dàng”.

Chỉ ra giới hạn của bầu trời về khả năng như thế nào, bài đăng trên blog lưu ý:

“Công cụ này mạnh mẽ vì nó không chỉ cho phép người dùng tạo không gian để giải trí và vui chơi mà còn cung cấp một nền tảng hoàn chỉnh để chủ đất tạo ra các mô hình kinh doanh hoặc hoạt động có thể kiếm tiền”

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất