Shiba Inu (SHIB) tăng giá khi số lượng giao dịch cá voi ngày càng tăng

– Advertisement –

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng 271%Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng 271%

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu (SHIB) đang báo hiệu về một đột phá tiềm năng sau khi giá của nó tăng vọt vào cuối tuần và số lượng giao dịch cá voi ngày càng tăng.

Theo công ty phân tích Santiment, mức tăng giá 8% của Shiba Inu vào cuối tuần qua đã chứng kiến ​​​​tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme “quay trở lại tầm ngắm của một số nhà giao dịch”, mặc dù đã mất 90% vốn hóa thị trường kể từ mức cao nhất vào tháng 10 năm 2021.

– Advertisement –

Santiment nói thêm rằng SHIB có 14 giao dịch cá voi riêng biệt trị giá hơn 1 triệu đô la trong một ngày, nhiều nhất kể từ ngày 3 tháng 4 và số lượng mã thông báo duy nhất đang lưu hành đạt mức cao nhất trong 3 tuần, đều là những dấu hiệu tích cực.

Theo công ty phân tích IntoTheBlock, SHIB đã có một kết thúc tốt đẹp trong quý hai, với các địa chỉ mới hàng ngày đạt hơn 4.000 vào ngày 27 tháng 6, thể hiện mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 357% so với mức tăng 877 địa chỉ mới hàng ngày được ghi lại vào ngày 21 tháng 5.

Theo dữ liệu từ PuppyScan, mạng thử nghiệm Shibarium hiện đã xử lý tổng cộng 25,5 triệu giao dịch, với khoảng 270.000 giao dịch được xử lý mỗi ngày.

Puppynet đã vượt mốc 20 triệu giao dịch vào đầu tháng này, vào thời điểm đó có khoảng 16 triệu địa chỉ ví chuyển tiền trên mạng. Số lượng ví trên Puppynet kể từ đó đã tăng lên vượt mốc 17 triệu.

Nhà kinh tế Peter Schiff cảnh báo tất cả các ngân hàng sắp sụp đổ

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất