Shiba Inu và Chủ sở hữu lớn thứ năm của Dogecoin có phải là cùng một người không?

– Advertisement –

Shiba Inu (SHIB) đang làm gì thế này?

Theo dữ liệu mới từ Lookonchain đã tiết lộ về người nắm giữ số lượng lớn Shiba Inu và Dogecoin.

Thông qua một số phân tích, Lookonchain đã nhận thấy mối tương quan đáng ngạc nhiên giữa người nắm giữ lớn thứ năm của hai đồng tiền meme nổi bật. Cuối cùng, họ đi đến kết luận rằng chủ sở hữu lớn thứ năm của Dogecoin và Shiba Inu là cùng một người.

– Advertisement –

Người nắm giữ hàng đầu DOGE và Shiba Inu

Shiba Inu và Dogecoin vẫn là hai đồng tiền meme nổi bật nhất trên thị trường. Cả hai đều tự hào về cộng đồng lớn và liên tục nhận được sự hỗ trợ. Mới đây công ty phân tích dữ liệu Lookonchain đã được tiết lộ rằng một trong những người nắm giữ hàng đầu của cả hai tài sản thực sự là một thực thể duy nhất.

Cụ thể, Lookonchain lần đầu tiên tiết lộ rằng người nắm giữ lớn thứ năm của Shiba Inu và Dogecoin là cùng một người. Tuy nhiên, Lookonchain chưa xác định được rằng liệu người này có liên quan đến một công ty giao dịch tiền điện tử nổi tiếng hay không.

Người này nắm giữ một lượng lớn 20 nghìn tỷ đồng SHIB, tương đương với 176 triệu USD. Ngoài ra, thực thể được chỉ định là ‘0x73AF’ và sau đó chuyển số tiền trong bốn giao dịch riêng biệt. Sau đó, đầu nhận của các giao dịch, được xác định là ‘0x40B3’, là người nắm giữ Shiba Inu lớn thứ năm.

3,4 tỷ đồng DOGE đã được chuyển bởi một thực thể được xác định là ‘DDuX’, với giá trị là 248 triệu USD. Sau đó, những tài sản này đã được gửi trong bốn giao dịch khiến người nhận ‘DEgD’ trở thành người nắm giữ DOGE lớn thứ năm.

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin, liệu giá sẽ ‘bay’ đến đâu trong năm nay?

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất