Shibarium sẽ phát hành vào tháng 7?

– Advertisement –

ShibaSwap 2.0 chuẩn bị ra mắtShibaSwap 2.0 chuẩn bị ra mắt

Mạng Shiba Inu [SHIB] đã đối phó với giá giảm dần của đồng xu meme. Giữa lúc này, các nhà phát triển mạng đã quyết định khôi phục lại hy vọng cho hệ sinh thái . 

Cuối tuần qua, Shytoshi Kusama, nhà phát triển hàng đầu của SHIB đã đến Telegram để giải quyết tất cả các FUD đang diễn ra trên thị trường. Bên cạnh đó, Kusama tiếp tục tiết lộ chi tiết về một bản phát hành chính dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào tháng Bảy.

– Advertisement –

Trong một lần tương tác gần đây với Quân đội Shib trên Telegram, Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, đã cung cấp thông tin cập nhật về sự phát triển của hệ sinh thái. Kusama gợi ý về một đoạn giới thiệu sắp tới cho một bổ sung mới cho hệ sinh thái Shiba Inu.

Tin nhắn cũng đề cập đến kế hoạch phát hành dự án vào đầu tháng Bảy. Điều này tiếp tục chỉ ra rằng những phát triển thú vị đang diễn ra đối với cộng đồng. Nhà phát triển cho biết:

“Trên thực tế, nếu thời điểm thích hợp, đoạn giới thiệu ‘thứ gì đó đang đến’ tiếp theo sẽ nở rộ thành màn giới thiệu phần bổ sung tiếp theo cho hệ sinh thái của chúng tôi và dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 7.”

Trong khi các chi tiết của dự án vẫn còn đang trong vòng bí mật, một số người đã đặt cược vào việc phát hành sớm Shibarium. Mạng lớp 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8.

Shibarium Beta ghi nhận hơn 20 triệu giao dịch

Có vẻ như Shibarium đã tạo ra khá nhiều tiếng vang ngay cả trước khi ra mắt mạng chính. Trong tháng qua, Puppynet của Shibarium Beta Testnet đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch.

Người dùng và những người tham gia mạng thử nghiệm đã tích cực tương tác với nền tảng, dẫn đến số lượng giao dịch được thực hiện tăng đột biến. Với mức tăng 157% so với tháng trước, nó đã đạt mốc mới 20,47 triệu giao dịch. Mạng hiện xử lý khoảng 491.994 giao dịch mỗi ngày.

shibshib

Tuy nhiên, những thuộc tính tăng giá này không phản ánh giá của Shiba Inu. Vào thời điểm viết bài, meme coin được giao dịch với giá $0,000006642 với mức giảm 1,27% hàng ngày.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất