Shimza, Enzo Siffredi sẽ tham gia sự kiện AFTER 2049, Buổi tiệc lớn nhất pre-weekend của giải Công thức 1 Grand Prix

Shimza, Enzo Siffredi sẽ trình diễn chính tại AFTER 2049, bữa tiệc pre-weekend lớn nhất của Giải đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix

Sự kiện chính thức kết thúc TOKEN2049 sẽ diễn ra trên tầng mái của Marina Bay Sands, biểu tượng của Singapore.

SINGAPORE – Ngày 25 tháng 8 năm 2023 – TOKEN2049, hội nghị Web3 và crypto hàng đầu Châu Á, đã công bố danh sách các DJ quốc tế tham gia AFTER 2049, sự kiện chính thức kết thúc phiên bản tại Singapore sắp tới. Với sự tham gia của DJ và nhà sản xuất đoạt giải thưởng Shimza, biểu tượng nhạc house Enzo Siffredi cùng với Leon, Milam và Mo-Shi đến từ Hong Kong, AFTER 2049 sẽ diễn ra vào ngày Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 là bữa tiệc trước cuối tuần lớn nhất của Giải đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix trong năm.

Được tổ chức tại tầng 57 của tòa nhà biểu tượng Marina Bay Sands ở Singapore, AFTER 2049 sẽ chiếm cả tầng mái, sở hữu tầm quan sát rộng lớn cùng với CÉ LA VI – một địa điểm văn hóa đêm nổi tiếng. Với tầm nhìn vô cùng đẹp của Singapore, AFTER 2049 sẽ được tổ chức song song với các vòng luyện tập của Đại lộ đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix – nằm ngay tại trung tâm của cuộc đua đêm rất hấp dẫn.

Raphael Strauch, người sáng lập của TOKEN2049 nói: “Chúng tôi rất phấn khởi khi một lần nữa đăng cai tổ chức AFTER 2049 tại tầng trên của Marina Bay Sands nổi tiếng. Chúng tôi đã tỉ mỉ chọn lọc dàn DJ độc đáo, với sự tham gia của một số tên tuổi lớn trong âm nhạc điện tử, cùng với một sân khấu và thiết lập đặc biệt để tạo ra một không khí không thể tưởng được. Chúng tôi kỳ vọng AFTER 2049 sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời.”

Một số vé lmited cho AFTER 2049 sẽ được bán qua Resident Advisor từ ngày 29 tháng 8 trở đi.

TOKEN2049 Singapore đánh dấu sự kiện lớn nhất của hội nghị với hơn 10.000 người tham dự, diễn ra từ ngày 13 đến 14 tháng 9 năm 2023, trước cuối tuần đua xe Singapore Grand Prix. Các nhà tài trợ của AFTER 2049 bao gồm hệ sinh thái kỹ thuật số đổi mới cho blockchain và các giải pháp ngân hàng CrossFi.

BIB Exchange là một nền tảng tương tác toàn cầu cho tài sản kỹ thuật số; The Open Network (TON) xây dựng một hệ sinh thái Web3 trên Telegram; Zetrix, cơ sở hạ tầng công cộng cho chính phủ và thương mại vượt biên; Smobler, một kiến trúc sư metaverse turnkey tập trung vào gamefi, sự tham gia và giáo dục phygital; Auros, công ty thương mại và giao dịch thuật toán toàn cầu; blockchain cho tốt hơn – vechain; Henley & Partners, nhà lãnh đạo toàn cầu về cư trú và quốc tịch thông qua đầu tư; sàn giao dịch tài sản phái sinh tiền mã hóa toàn cầu và nhà của cộng đồng OX OPNX và nhà lãnh đạo về an ninh blockchain, Quantstamp.

Các khách tham dự sẽ có thể học kinh nghiệm từ một số nhà tiên phong hàng đầu của ngành, các leaders lâu năm cùng các nhà sáng lập của lĩnh vực Web3, blockchain và tiền điện tử rộng hơn, khi nó tiếp tục tái định nghĩa thế giới tài chính và ngân hàng truyền thống. Là một phần của TOKEN2049 Week, các khách tham dự có thể mong đợi được tham gia vào một loạt các sự kiện phụ, hội nghị, sự kiện giao lưu, hội thảo và tiệc tùng toàn diện diễn ra trong khoảng thời gian từ 11-17 tháng 9 trên khắp Singapore.

 

Để mua vé sự kiện AFTER 2049, vui lòng truy cập: https://ra.co/events/1748896

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/.

 

###

VỀ TOKEN2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi các nhà quyết định trong hệ sinh thái crypto toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, mạng lưới và hình thành ngành công nghiệp.

TOKEN2049 là nơi gặp gỡ toàn cầu cho các doanh nhân, tổ chức, những người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có sự quan tâm mạnh mẽ đến ngành công nghiệp crypto và blockchain.

Liên hệ truyền thông:

token2049sg@wachsman.com.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất