Snoop Dogg tham gia Food Fighters Universe của chủ nhà hàng NFT

Khai trương nhà hàng theo chủ đề NFT của Snoop Dogg

Một cửa hàng thức ăn nhanh có tên Bored & Hungry – quán ăn đầu tiên lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape NFT – đã khai trương tại Los Angeles vào mùa xuân năm nay. Giờ đây, đội ngũ đứng sau quán ăn đó đang mời rapper và cũng là người người đam mê NFT Snoop Dogg, để mở nhà hàng theo chủ đề NFT tiếp theo của họ.

Snoop Dogg tham gia Food Fighters Universe cua chu nha hang NFT - anh 2Snoop Dogg tham gia Food Fighters Universe cua chu nha hang NFT - anh 2

Snoop Dogg và Food Fighters Universe – một công ty khởi nghiệp do Andy Nguyễn, Kevin Seo và Phillip Huỳnh đồng sáng lập đã công bố kế hoạch mở Dr. Bombay’s Sweet Exploration, một “trải nghiệm tráng miệng độc đáo” sẽ khai trương tại Los Angeles.

Dr. Bombay là tên mà Snoop đã đặt cho hình đại diện Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape của mình. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một trong những bộ sưu tập Ethereum NFT phổ biến nhất, bao gồm 10.000 hình đại diện độc đáo mô tả những con khỉ hoạt hình thờ ơ. Bộ sưu tập NFT này đã tạo ra tổng cộng hơn 2,1 tỷ đô la Mỹ khối lượng giao dịch ở thị trường thứ cấp cho đến nay.

Graphical user interface  Description automatically generated with medium confidenceGraphical user interface  Description automatically generated with medium confidence

Cách NFT tạo dựng thương hiệu cho người sở hữu nó

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, được thành lập bởi công ty khởi nghiệp Yuga Labs, cấp cho chủ sở hữu NFT quyền thương mại hóa hình ảnh thuộc sở hữu của họ. Do đó, Bored Apes đã được sử dụng cho các sản phẩm từ quần áo đến bia và bao bì cần sa, cũng như các dự án ban nhạc ảo, các sản phẩm phim truyền hình sắp tới.

Nói cách khác, nhà hàng tráng miệng của Snoop không phải là nhà hàng Bored Ape “chính thức” do Yuga Labs tạo ra, nhưng rapper có quyền sử dụng hình ảnh NFT thuộc sở hữu của mình cho nó. NFT đóng vai trò là bằng chứng về quyền sở hữu đối với một mặt hàng. Trong trường hợp này, hình ảnh kỹ thuật số của một con vượn cũng cung cấp quyền truy cập vào cộng đồng chủ sở hữu, cùng với các quyền thương mại và các đặc quyền khác.

Bored & Hungry có cách tiếp cận tương tự như cửa hàng đồ tráng miệng sắp ra mắt. Nó có thương hiệu và trang trí lấy cảm hứng từ Bored Ape và Mutant Ape Yacht Club NFT thuộc sở hữu của những người sáng tạo ra nhà hàng, như Decrypt đã phát hiện ra khi ghé thăm quán ăn vào tháng 4. Food Fighters Universe có kế hoạch tung ra các NFT của riêng mình để cung cấp nhiều lợi ích khác nhau xung quanh các nhà hàng của họ.

Snoop Dogg tham gia Food Fighters Universe cua chu nha hang NFT - anh 3Snoop Dogg tham gia Food Fighters Universe cua chu nha hang NFT - anh 3

Snopp Dogg và không gian NFT

Snoop Dogg đã thực sự “đắm chìm” trong không gian NFT. Anh ấy sở hữu Bored Ape Yacht Club NFTs và đã hợp tác với các dự án như The Sandbox trên Ethereum và Clay Nation trên Cardano. Anh ấy cũng phát hành NFTs dựa trên meme cổ điển của Nyan Cat.

Rapper này cũng tuyên bố là người đứng sau Cozomo de ’Medici, một nhân vật có biệt danh Crypto Twitter và nhà sưu tập NFT với bộ sưu tập trị giá hàng triệu đô la Mỹ bao gồm CryptoPunks, Art Blocks và XCOPY. Con trai của Snoop, Cordell Broadus, có tên là Champ Medici trên Twitter và cũng tham gia vào quá trình khai trương nhà hàng NFT này.

Graphical user interface, text, application, email  Description automatically generatedGraphical user interface, text, application, email  Description automatically generated

Cordell nói trong một thông cáo: “Food Fighters Universe đang kết nối giữa thực phẩm với Web3 và mở đường cho tiện ích đời thực dành cho NFTs”. “Đó là tương lai của ngành công nghiệp nhà hàng, bố tôi và tôi rất vui mừng được tham gia nhóm và sử dụng chuyên môn của mình để đưa Dr. Bombay vào cuộc sống.”

Nguồn: coinvn.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất