Số lượng BTC và ETH trên sàn giao dịch giảm trong khi USDT tăng

Số lượng BTC và ETH trên sàn giao dịch giảm

Theo Santiment, số lượng BTC và ETH trên sàn giao dịch đang tiếp tục giảm. Điều này cho thấy người dùng đang muốn nắm giữ hai tài sản này trong dài hạn.

Đáng chú ý, số lượng USDT trên các sàn giao dịch đã tăng trong thời gian gần đây. Sự gia tăng này cho thấy các nhà đầu tư và giao dịch có thể muốn mua thêm tài sản. Đây có thể sẽ là tín hiệu tích cực với thị trường tiền điện tử.

Theo Santiment, 24,1% nguồn cung USDT hiện đang ở trên các sàn giao dịch. Đây là mức cao nhất trên các sàn giao dịch kể từ tháng 3 năm nay. Trong khi đó 5,9% nguồn cung BTC và 8,5% nguồn cung ETH nằm trên các sàn giao dịch.

ETH đang cho thấy sự vượt trội hơn về giá so với BTC trong 24h qua. ETH đã ghi nhận mức tăng 0,35% lên 1636$ tại thời điểm viết bài. Mặt khác, BTC đã giảm 0,3% trong 24h qua và hiện ở mức 26,529$.

Khía cạnh kỹ thuật

Biểu đồ BTC cho thấy giá đã thoát ra khỏi mô hình nêm trên biểu đồ hàng ngày. BTC cũng đang cho thấy những tín hiệu tích cực những ngày gần đây. Nếu xu hướng tăng này tiếp tục, giá BTC có thể tăng trưởng lên các mức cao hơn. Nhưng nếu áp lực bán tiếp tục gia tăng BTC có thể giảm xuống mức 24,000$.

Tương tự như BTC, giá ETH cũng thoát ra khỏi mô hình nêm giảm đã hình thành trên biểu đồ hàng ngày của nó. Sau đó, giá của altcoin có thể cố gắng chuyển mức kháng cự 1.690$ thành mức hỗ trợ, trước khi có khả năng tiếp tục leo lên ngưỡng tiếp theo là 1.775$.

Ngược lại, nếu giá ETH điều chỉnh trở lại trong mô hình nêm giảm thì nó có thể có nguy cơ phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ 1.580$. Sau đó, việc đóng cửa hàng ngày dưới mốc quan trọng này sẽ khiến giá ETH có nguy cơ giảm xuống còn 1.480$. 

Lưu ý bài viết chỉ mang tính thông tin tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định đầu tư nên được cân nhắc kỹ càng!

 

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất