Số lượng ví nắm giữ Litecoin (LTC) dài hạn đạt 5 triệu

Số lượng ví nắm giữ Litecoin (LTC) lâu dài đạt 5 triệu

Số lượng ví nắm giữ Litecoin (LTC) lâu dài mới đây đã đạt con số 5 triệu tuần này. Theo IntoTheBlock, số ví nắm giữ Litecoin (LTC) trong hơn 12 tháng vừa đạt con số 5 triệu. Điều này thể hiện niềm tin ngày càng tăng đối với tài sản này.

5 triệu địa chỉ nắm giữ LTC trong hơn 1 năm đánh dấu mức tăng 96%. Con số này vào tháng 8 năm 2022 chỉ là 2,55 triệu ví.

Niềm tin của các nhà đầu tư thường rất mạnh mẽ và có thể được chứng minh bằng thực tế là 13% tổng nguồn cung của Litecoin vẫn không bị ảnh hưởng trong 5 năm và những người tham gia thị trường đang chờ đợi sự kiện halving thứ ba.

Sự kiện halving LTC

Trước sự kiện halving làm giảm phần thưởng của thợ đào từ 12,5 LTC xuống 6,25 LTC, xu hướng tìm kiếm Litecoin cũng đạt đỉnh mới hàng năm khi các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội xung quanh tài sản tiền điện tử ngày càng gia tăng.

Mặc dù việc halving thường được xem là chất xúc tác có thể thúc đẩy token trong thời gian dài. Tuy nhiên, giá của Litecoin sau sự kiện này đã giảm xuống.

Kể từ đó, Litecoin đã giảm hơn 32%, giảm từ 92 USD xuống giá trị hiện tại là 62 USD. Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử có thể có lợi thế cạnh tranh.

Các cuộc điều tra pháp lý gần đây về nhiều loại tiền điện tử đã ảnh hưởng xấu đến giá của nhiều loại tiền thay thế khác nhau.

Tuy nhiên, Litecoin nổi bật là một trong số ít altcoin được phân loại là hàng hóa trong hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance.

Trong khi đó, tỷ lệ băm và độ khó của mạng đang dao động gần mức cao nhất mọi thời đại.

 

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất