Solana, Cardano, MATIC tăng tới 50% sau phán quyết XRP

– Advertisement –

Solana, Cardano, MATIC tăng tới 50% sau phán quyết XRPSolana, Cardano, MATIC tăng tới 50% sau phán quyết XRP

Cho đến một ngày trước, ETF Bitcoin là chủ đề bàn tán của thị trường tiền điện tử. Giờ đây, Châu Âu đang chuẩn bị ra mắt ETF Bitcoin đầu tiên được quản lý để khơi dậy lại tia lửa cho thị trường. Và sau khi phán quyết trong vụ kiện của SEC và Ripple được thông báo ngày hôm qua, toàn thị trường đã một lần nữa dậy sóng.

Cụ thể, Thẩm phán Analisa Torres đã đưa ra phán quyết tóm tắt có lợi cho Ripple Labs, trong đó nói rằng “token XRP của Ripple không phải là chứng khoán”.

– Advertisement –

Trong các vụ kiện gần đây chống lại Coinbase và Binance, SEC đã coi một loạt các loại tiền điện tử là “chứng khoán”. Danh sách bao gồm một số tiền điện tử hàng đầu như MATIC, Solana và Cardano.

Tuyên bố của Thẩm phán Analisa Torres như một cú tát vào SEC, đồng thời giúp các Altcoin trước đây từng bị SEC coi là “chứng khoán” tăng vọt trong những giờ qua.

Theo công ty phân tích dữ liệu blockchain LunarCrush, ba Altcoin hàng đầu “Solana, Cardano và MATIC” là những dự án hưởng lợi lớn nhất từ thông báo này.

Ngoài XRP, trong top 10 Solana là dự án tăng mạnh thứ hai (hơn 50% so với 24 giờ qua). Cardano theo sau với mức tăng 33%. MATIC tăng ít hơn nhưng cũng được 25%.

sol ada maticsol ada matic

Giá bitcoin tạo mức cao nhất trong 13 tháng: Sự thống trị giảm xuống

Trong bối cảnh tăng giá của các altcoin, sự thống trị của Bitcoin đã ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong một ngày của năm 2023. Từ mức cao 51,5%, BTC.D đã tạo ra mức thấp 49,92%. Tuy nhiên, đợt giảm BTC.D gần đây nhất không ảnh hưởng đến xu hướng tăng vĩ mô của BTC.

Lần đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2022, BTC đã vượt mốc 31.800 USD vào ngày hôm qua. Song song đó, các holder đang có dấu hiệu tích lũy thêm BTC vào thời điểm hiện tại.

Một phân tích gần đây của Santiment đã chỉ ra rằng “Các tay chơi lớn trong thị trường đang tiếp tục mua thêm BTC”.

“Các tài sản khác có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn, nhưng đừng bỏ qua tầm quan trọng của BTC”, Santiment nói.

chart btcchart btc

Xem thêm: Ripple đưa ra tuyên bố đầu tiên sau quyết định của Tòa án

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất