Solana tăng 17% trong 24 giờ mặc dù bị hủy niêm yết, tại sao?

– Advertisement –

Solana tăng 17% trong 24 giờ mặc dù bị hủy niêm yết, tại sao?Solana tăng 17% trong 24 giờ mặc dù bị hủy niêm yết, tại sao?

Solana (SOL) là một trong những dự án hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua. Đồng tiền đã tăng 17% trên biểu đồ hàng ngày và 12.7% trên biểu đồ hàng tuần.

Trong thời gian qua, giá SOL đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nó có tên trong danh sách chứng khoán chưa đăng ký của SEC.

– Advertisement –

SEC gọi Solana (SOL), cùng với Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và các loại tiền điện tử khác là “chứng khoán chưa đăng ký”. Cuộc đàn áp theo quy định ở Mỹ đã làm nảy sinh những lo ngại liên quan đến một số dự án tiền điện tử hàng đầu và SOL là một trong số đó.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, SOL dường như đang xoay chuyển mọi thứ.

Cuộc tăng giá gần đây của SOL diễn ra trong bối cảnh SOL không được niêm yết từ Revolut. Công ty trao đổi và thanh toán châu Âu cũng đã hủy niêm yết Cardano (ADA) và Polygon (MATIC), lý do hủy niêm yết được cho là vì SOL nằm trong danh sách chứng khoán chưa đăng ký của SEC.

Đà tăng giá của SOL còn diễn ra trong bối cảnh nhà cung cấp hỗ trợ NFT của họ thông báo rằng sẽ ngừng hoạt động.

Cụ thể, giao thức Cardinal trên Solana đã quyết định ngừng hoạt động. Nền tảng trích dẫn các điều kiện kinh tế vĩ mô khó khăn dẫn tới quyết định này của mình.

Cardinal Labs đóng một vai trò quan trọng với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho các NFT trên Solana.

Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi “Vì sao giá SOL lại tăng trong khi có quá nhiều tin tức tiêu cực xảy ra?”

Tại sao Solana tăng?

Sự phát triển của thị trường tiền điện tử hiện tại được dẫn dắt bởi Bitcoin. Các đề xuất Bitcoin ETF spot của công ty quản lý tài sản Blackrock đã mang lại tâm lý tích cực cho các nhà đầu tư trên thị trường. Các dự án khác dường như chỉ đơn giản là “hưởng ké” và chạy theo phong trào của BTC.

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng OKX gần đây đã thêm Solana vào “Sản phẩm có cấu trúc đầu tư kép” của mình. Với sự bổ sung này, người dùng có những cách mới để tương tác với hệ sinh thái OKX.

Đầu tư kép là một sản phẩm cho phép người dùng tăng lợi nhuận bằng cách chọn một cặp tiền điện tử chính. Người dùng có thể mua hoặc bán hợp đồng quyền chọn và được thanh toán bằng tiền điện tử bằng cách đăng ký sản phẩm Đầu tư Kép. Điều này đã góp phần tạo nên tâm lý tích cực cho SOL.

Vào thời điểm viết bài, Solana (SOL) được giao dịch ở mức 18.72 USD.

biểu đồ giá SOLbiểu đồ giá SOL

Xem thêm: Bitcoin Cash (BCH) tăng 70% và đây là lý do đằng sau

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất