Stellar (XLM) tăng vọt 52% sau phán quyết của thẩm phán với XRP

Stellar (XLM) tăng vọt 52% sau phán quyết với XRP

Giá của Stellar (XLM) đã tăng vọt 52% trong 24h qua cùng với XRP. Sự phấn khích này được kích hoạt bởi phán quyết của thẩm phán trong vụ kiện giữa Ripple và SEC.

SEC đã kiện Ripple và cho rằng XRP là chứng khoán. Phiên tòa đã kéo dài hơn 3 năm cho đến ngày hôm qua. Thẩm phán của tòa án đã ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán. Điều này như minh chứng cho việc Ripple đã dành chiến thắng trong vụ kiện này.

Stellar (XLM) có vẻ sẽ lọt vào top 20 tiền điện tử hàng đầu

Thị trường altcoin đã trải qua đợt giảm giá trong thời gian gần đây do ảnh hưởng từ SEC. Cơ quan này đã tuyên bố một vài altcoin là chứng khoán. Ngoài ra họ cũng đã đâm đơn kiện các sàn giao dịch lớn như Binance và Coinbase.

Tuy nhiên sau phán quyết ngày hôm qua với XRP, các atlcoin đã trở lại với sắc xanh. Stellar (XLM) cũng đã phản ứng tích cực với điều này. Nó đã tăng gần 90% chỉ trong vài giờ sau đó.

Sau đó token này đã trở lại ổn định với mức tăng 52,4%. Điều này đã khiến XLM trở thành 1 trong những altcoin tăng giá hàng đầu thị trường.

Tại thời điểm viết bài XLM đang được giao dịch ở mức 0,14443$. Khối lượng giao dịch XLM trong 24h qua là hơn 1,1 tỷ đô la.

Theo CoinGecko, XLM hiện đang đứng vị trí thứ 22 trong 100 đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường. Vốn hóa thị trường của XLM hiện là hơn 3,9 tỷ đô la.

Nếu tiếp tục giữ được sự phát triển ổn định của mình có thể trong thời gian tới XLM sẽ lọt vào top 20 loại tiền điện tử hàng đầu thị trường.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất