SUI tiếp tục trên con đường giảm giá nhưng có thể sớm test mức 0,58 USD

– Advertisement –

SUI tiếp tục trên con đường giảm giá nhưng có thể sớm test mức 0,58 USDSUI tiếp tục trên con đường giảm giá nhưng có thể sớm test mức 0,58 USD

Sui Network là một trong những blockchain mới hấp dẫn nhất được ra mắt vào năm 2023. Khi ra mắt, giá của mã thông báo đã tăng vọt lên gần 2 đô la. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường tiền điện tử xếp thứ 92 đã có xu hướng đi xuống kể từ đó. Mặc dù tăng 4% trong bảng xếp hạng hàng tuần nhưng nó đã giảm 5,6% trong 24 giờ qua.

Tài sản hiện phải đối mặt với mức kháng cự ở mức khoảng 0,60 USD, với mức hỗ trợ là 0,51 USD. Cần lưu ý rằng tiền điện tử đã nhanh chóng vượt qua kênh suy giảm của nó vào ngày 23 tháng 8, nhưng nó không thể tiếp tục tăng giá. Mã thông báo đã bị từ chối ở mức kháng cự hai lần kể từ đó.

– Advertisement –

Mức thoái lui Fibonacci của token cho thấy nó đạt khoảng 0,58 USD trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào tiếp theo. Chỉ báo MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) của token cũng chỉ ra rằng phe gấu đang nắm quyền kiểm soát. Hơn nữa, chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) nằm ở mức 52,13, có nghĩa là tài sản không bị bán quá mức cũng như không bị mua quá mức.

chart suichart sui

SUI có thể phục hồi trở lại không?

SUI có thể xoay chuyển tình thế nhưng cần phải xem xét một số yếu tố. Thị trường tiền điện tử lớn hơn hiện đang trong tình trạng suy thoái. Bitcoin đang dao động quanh mốc 26 nghìn đô la, giảm 11,2% trong 14 ngày trước đó. Các thị trường hiện đang theo dõi BTC và nếu không có sự thúc đẩy của nó thì các altcoin khác khó có thể tăng giá vào thời điểm này.

Nếu SUI phải thoát khỏi xu hướng hiện tại, nó không chỉ phải đóng cửa trên 0,60 USD mà còn phải duy trì đà tăng cho đến khi câu chuyện bị đảo ngược. Khối lượng của dự án đã giảm 8,44% trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường của nó đã giảm 6,01%. 

Vào thời điểm viết bài, SUI đang giao dịch ở mức 0,549722 USD, tăng 1,2% trong giờ qua. Hơn nữa, mã thông báo này đã giảm tới 74,70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 2,16 đô la, đạt được khi ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2023.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất