Tại sao giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ bơm vào tháng 7 năm 2023?

– Advertisement –

Khối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch tăng gấp đôi khi bull tiếp tục chạyKhối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch tăng gấp đôi khi bull tiếp tục chạy

Đợt tăng giá gần đây của thị trường tiền điện tử diễn ra vào khoảng thời gian trước khi đóng cửa một lượng lớn quyền chọn Bitcoin và Ethereum.

Khoảng 40% khối lượng trung bình hàng ngày trong thị trường quyền chọn bị chi phối bởi các vị thế hàng quý của Bitcoin và Ethereum. Do đó, thị trường tiền điện tử có thể sẽ tăng giá rất lớn cho tài sản tiền điện tử.

– Advertisement –

Đợt tăng giá gần đây của Bitcoin diễn ra sau các vụ kiện liên tiếp chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Binance nhưng thị trường tiền điện tử hầu như không bị ảnh hưởng bởi những tin tiêu cực này.

Dữ liệu thị trường quyền chọn cho thấyc ác hợp đồng bitcoin đến hạn thanh toán chiếm 43% tổng số tiền lãi mở. Do đó, điều này có thể có tác động làm thay đổi thị trường khi các vị trí hết hạn vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Theo số liệu từ AmberData,

“150.633 hợp đồng tùy chọn BTC trị giá 4,57 tỷ đô la và 1,23 triệu hợp đồng ETH trị giá 2,3 tỷ đô la sẽ hết hạn trên Sàn giao dịch Deribit.”

Đợt tăng giá Bitcoin có thể giúp phá vỡ mức 31.150 đô la. Từ mức hiện tại, sẽ tăng khoảng 5% để đạt được mức giá mục tiêu.

Báo cáo cho thấy dòng vốn đầu tư tiền điện tử đạt mức cao nhất trong một năm

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất