Tập đoàn SBI của Nhật Bản hợp tác với Ripple

Công ty dịch vụ tài chính SBI Group có trụ sở tại Nhật Bản đã hợp tác với Ripple để sử dụng XRP nhằm mở rộng hoạt động chuyển tiền thanh toán quốc tế tới các tài khoản ngân hàng ở Philippines, Việt Nam và Indonesia.

SBI hợp tác với Ripple chọn XRP làm phương thức thanh toán xuyên biên giới

Trong thông cáo báo chí vào 06/09, SBI đã tiết lộ kế hoạch sử dụng XRP làm tiền tệ cầu nối giữa các quốc gia. Ngoài ra, công ty còn hợp tác chiến lược với TRANGLO. Đây là một công ty chuyển tiền quốc tế nổi tiếng. Điều này đảm bảo rằng người dùng nhận được tiền chuyển bằng nội tệ của họ.

SBI chọn XRP dựa trên khả năng mở rộng của token. Họ nêu bật tiềm năng của nó trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh trong hệ sinh thái thanh toán toàn cầu. Ngoài ra, XRP được chọn vì khả năng hỗ trợ chuyển tiền xuyên biên giới nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

“Bằng cách sử dụng XRP làm tiền tệ cầu nối, bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng và với chi phí thấp. Hơn nữa, nó có khả năng mở rộng tuyệt vời, cho phép người dùng dễ dàng gửi tiền đến các đối tác của Ripple trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ dẫn đến khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong hoạt động kinh doanh chuyển tiền quốc tế.”

SBI Remit đã sẵn sàng bắt đầu mở rộng trong tháng này.

Vào năm 2021, công ty đã giới thiệu các giải pháp thanh toán tiền điện tử kết nối ví tiền điện tử của Nhật Bản và Philippines. Với việc mở rộng này, SBI Remit sẽ tăng cường hơn nữa sự chấp nhận của XRP.Họ sẽ thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn giữa các tổ chức tài chính truyền thống,

Giá XRP giảm

Giá XRP không phản ứng tích cực với tin tức về việc áp dụng nó ở Nhật Bản. Tài sản kỹ thuật số này đã giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua. Hiện XRP giao dịch ở mức 0,49716 USD vào thời điểm viết bài.

XRP đã trải qua xu hướng giảm giá 30 ngày. Nó gần như đã xóa sạch tất cả lợi nhuận mà nó đạt được sau chiến thắng cảu Ripple trong vụ kiện chống lại SEC. Điều này phù hợp với tâm lý giảm giá đang thống trị thị trường tiền điện tử.

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất