Tether từ chối liên kết với giao thức stUSDT

Nhà phát hành Stablecoin Tether (USDT) đã tuyên bố rằng họ không liên kết với giao thức Staked Tether (stUSDT) được liên kết với Justin Sun.

Người phát ngôn của Tether cho biết:

“stUSDT là một dự án độc lập và không liên kết với Tether.”

Điều này có nghĩa là tuyên bố hợp tác với Tether của stUSDT là sai.

Tether không hề có liên kết với giao thức stUSDT

Trang web của stUSDT đã liệt kê các dự án tiền điện tử có liên kết hoặc là đối tác với họ. Danh sách gồm các công ty liên kết với Justin Sun như HTX và JustLend. Bên cạnh đó MetaMask và TrueUSD (TUSD) cũng là đối tác của stUSDT.

stUSDT
Nguồn: Trang web stUSDT

stUSDT là nền tảng Tài sản thế giới thực (RWA) đầu tiên hoạt động trên mạng TRON. Nó hoạt động như một quỹ thị trường tiền tệ. Giao thức trả lợi suất 4,21% cho người dùng đặt cọc stablecoin của họ. Đổi lại họ sẽ có quyền đầu tư chúng vào tài sản trong thế giới thực.

Kể từ khi ra mắt, dự án đã có sự tăng trưởng đáng kể về tổng giá trị tài sản mà nó đang quản lý. Con số hiện ở mức khoảng 914 triệu USD tính đến thời điểm viết bài.

stUSDT hiện đang chịu sự giám sát chặt chẽ từ cộng đồng tiền điện tử về khả năng quản trị và tính minh bạch của nó. Dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng một phân đoạn cung cấp token của stUSDT được liên kết với các địa chỉ dưới sự kiểm soát của Justin Sun.

Việc kiểm tra kỹ hơn cho thấy sự tập trung đáng kể của stUSDT trên nền tảng HTX của anh ấy. DeFiLlama cho thấy rằng tài sản này trị giá hơn 400 triệu USD được nắm giữ ở đó.

 

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất