Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-09

Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-09

Nội dung bài viết

Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-09 không có nhiều sự di chuyển. Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện vẫn tương đối ổn định ở mức 1060 nghìn tỷ USD.

Nỗ lực của BTC

Thứ Hai tuần trước là một ngày giao dịch biến động nghiêm trọng. BTC lần đầu tiên giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong hai tháng ở mức dưới 25.000 USD. Nhưng tin tức tích cực đến từ ETF giao ngay khác đã khiến nó nhanh chóng tăng lên. Như vậy, tiền điện tử đã lấy lại được 26.000 đô la và nhắm mục tiêu cao hơn nữa.

Phần còn lại của tuần làm việc tích cực hơn một chút, khi bitcoin tăng dần giá trị USD. Điều này lên đến đỉnh điểm vào sáng thứ Bảy khi nó tăng lên 26.900 USD lần đầu tiên sau hơn hai tuần.

Tuy nhiên, như đã xảy ra trong những nỗ lực trước đó để vượt qua mức đó, phe gấu đã xuất hiện và tạm dừng sáng kiến. BTC đã giảm vài trăm đô la gần như ngay lập tức và trải qua thời gian còn lại của cuối tuần ở mức khoảng 26.500 đô la.

Một cú hích nhỏ khác xảy ra sớm hơn vào ngày hôm nay khi BTC chạm mức 26.800 USD. Nhưng một lần nữa nó không thể tiếp tục đi lên. Tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn ở mức dưới 27.000 USD.

Vốn hóa thị trường của BTC là trên 520 tỷ USD và sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác là hơn 49%.

LINK nổi bật

Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn đều tương đối yên tĩnh ngày hôm nay. Ethereum, Binance Coin, Solana, Tron, Polygon và Litecoin đã ghi nhận mức tăng nhỏ, trong khi Ripple, Dogecoin, Cardano và Shiba Inu ghi nhận mức lỗ không đáng kể.

TONCOIN đã giảm nhiều nhất trên quy mô hàng ngày. TON gần đây đã nằm trong số những đồng tiền có biểu hiện hàng đầu và ngay cả với mức thoái lui này, nó vẫn tăng hai con số trên thang đo hàng tuần. Do đó, TON giao dịch ở mức gần 2,4 USD.

Chainlink đã đạt được nhiều lợi nhuận nhất trong khoảng thời gian 24 giờ. LINK tăng hơn 5% và ở mức trên 6,5 đô la.

 

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất