Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 19-09

Thị trường tiền điện tử hôm nay

Nội dung bài viết

Thị trường tiền điện tử hôm nay đang cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ. Cả bitcoin và nhiều altcoin đều có màu xanh trong ngày hôm nay.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức trên 1070 nghìn tỷ đô theo CoinGecko. Mức vốn hóa này đã phục hồi hơn 70 tỷ so với lần điều chỉnh trước của thị trường.

Nỗ lực của BTC ở mức 27,000 USD

BTC đã gặp khó khăn vào thứ Hai tuần trước khi giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng. Tuy nhiên, nó đã cố gắng phục hồi mọi khoản lỗ gần như ngay lập tức và bơm lên trên 26.000 đô la. Nhờ việc các gã khổng lồ tài chính truyền thống nộp đơn đăng ký BTC ETF giao ngay.

Nó tiếp tục tăng trong tuần làm việc và tăng lên 26.900 USD vào thứ Bảy. Tuy nhiên, nó đã không thể vượt qua mức đó và đã giảm vài trăm đô la vào Chủ nhật. Thứ Hai bắt đầu theo cách tương tự và phải đến buổi chiều, BTC mới tăng cao hơn.

Điều này lên đến đỉnh điểm khi giá tăng vọt lên 27.400 USD vào cuối ngày hôm đó. Mức đó trở thành mức giá cao nhất trong hơn hai tuần. Tuy nhiên, BTC gần như mất hết động lực trong những giờ tiếp theo và hiện ở mức khoảng 27.000 USD.

Vốn hóa thị trường của nó đã vượt quá 525 tỷ USD, trong khi tỷ lệ thống trị của nó ở mức 49,1% .

Alts thấy màu xanh lá cây

Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng được bơm nhiều hơn vào ngày hôm qua nhưng không thể duy trì mức tăng đáng chú ý. Tuy nhiên, màu xanh lá cây vẫn thống trị bảng xếp hạng.

Ethereum, Binance Coin, Dogecoin, Tron và Shiba Inu tăng khoảng 1%. Cardano, TONCOIN và Polygon đã tăng thêm khoảng 1-2%, trong khi Ripple, Litecoin, Chainlink và Solana đã tăng hơn 2% và thậm chí hơn 4% trong trường hợp SOL.

Thậm chí nhiều lợi ích hơn đến từ XEC, GMX và Stacks. Trên thực tế, XEC là mã có hiệu suất cao nhất hiện nay, tăng 15%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng đã tăng thêm vài tỷ chỉ sau một đêm và hiện ở mức trên 1,070 nghìn tỷ USD sau khi giảm xuống còn 1 nghìn tỷ USD vào thứ Hai tuần trước.

thị trường tiền điện tử

 

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất