Tình hình hoạt động của Aptos (APT) hiện tại ra sao?

– Advertisement –

Một ngày trước, Aptos và Microsoft đã công bố mối quan hệ hợp tác mới để triển khai các dịch vụ mới kết hợp công nghệ AI và chuỗi khối. Hai công ty cũng sẽ khám phá các sản phẩm dịch vụ tài chính dựa trên blockchain như CBDC, token hóa tài sản, v.v. để mở rộng các trường hợp sử dụng của blockchain. 

Aptos sẽ chạy các nút trình xác thực trên Microsoft Azure để tăng cường bảo mật cho mạng của mình. Trước tin tức về sự phát triển này, giá của mã thông báo gốc của Aptos, APT, đã tăng khoảng 17%.

– Advertisement –

Khi giá của tài sản tăng lên, phe bán bị mất tiền do thanh lý ngắn hạn tăng đột biến. Tuy nhiên, sự cường điệu dường như đã hạ nhiệt. Từ mức cao nhất của ngày hôm qua là 8 đô la, APT đã giảm xuống còn 7,29 đô la. Do đó, các khoản thanh lý mua nhiều hơn hai lần so với các khoản thanh lý ngắn [$455,6k so với $198,37k] vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, tốc độ phát triển của Aptos đã tăng lên kể từ đầu tháng. Song song, khối lượng của nó đã lơ lửng ở mức cao nhất kể từ tháng Ba. Những yếu tố này củng cố nền tảng cơ bản của APT. Bài đăng về cách điều này có thể kích hoạt giá của tài sản tăng cao hơn, một phân tích gần đây của Santiment đã lưu ý:

“Tuy nhiên, đám đông đã cho thấy FOMO lớn nhưng đã bình tĩnh lại. Tuy nhiên, khối lượng tăng & dev. hoạt động có thể báo trước một mức cao khác cao hơn”

APTAPT

Giá Aptos

Từ mức cao nhất năm 2023 là 20,400 đô la, được tạo vào tháng 1, APT giảm xuống còn 7,3 đô la. Nếu APT tận dụng những mặt tích cực cơ bản của mình, nó có thể gia hạn đà tăng thêm 21,7% để đạt được 8,94 đô la.

Tuy nhiên, nó sẽ phải test thành công $8,1–$8,2 trước đó. Xung quanh mức giá này, con đường của APT đã bị cản trở một số lần kể từ tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, nếu thị trường APT tiếp tục điều chỉnh, thì tài sản này có thể giảm xuống còn 6,5 đô la để được hỗ trợ trong thời gian ngắn.

giá APTgiá APT

Xem thêm: CPI Mỹ ở mức 3.2%, thị trường tiền số không phản ứng

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất