Tốc độ đốt SHIB giảm đáng kể

– Advertisement –

Shiba Inu, đồng tiền meme lớn thứ hai, đã tự khẳng định mình là một sự hiện diện nổi bật trong thế giới tiền điện tử. Nhóm đằng sau SHIB đã liên tục thể hiện cam kết của họ đối với sự phát triển của nó, bằng chứng là các sáng kiến ​​như chương trình Shiba Inu Burn.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã nổi tiếng vì tính chất dao động của nó. Một số ngày chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể, trong khi những ngày khác chứng kiến ​​sự suy giảm. Bất chấp sự thay đổi này, tốc độ đốt vẫn tương đối ổn định trong những ngày gần đây, với hàng tỷ mã thông báo SHIB được đốt hàng ngày.

– Advertisement –

Theo thông tin chi tiết mới nhất từ  ​​tài khoản Twitter của Shibburn  , tỷ lệ đốt đã giảm mạnh xuống còn 38 triệu từ 282 triệu trong bảy ngày qua.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu giảm xuống hàng triệu

Thông tin chi tiết từ dòng tweet tiết lộ rằng chỉ có 38 triệu SHIB được gửi đến ví chết trong bảy ngày qua. Hoạt động đốt đã xảy ra trên 18 giao dịch. Tỷ lệ đốt thấp hơn đáng kể so với một số tuần nhất định khi hàng tỷ SHIB bị đốt.

Tỷ lệ đốt cháy cũng đã tăng vọt 730% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, chỉ có 5,3 triệu SHIB được gửi đến ví chết trong thời gian này. Những con số trong bảy ngày qua không ấn tượng lắm, vì chỉ có hàng triệu người bị đốt cháy.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $0,000007341 vào thời điểm viết bài. SHIB tăng 6,5% trong giai đoạn này.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất