Token 2049 – Sự kiện về crypto lớn nhất thế giới với hơn 10.000 người tham dự

Với hơn 10.000 người tham dự đã được xác nhận, TOKEN2049 Singapore lập kỷ lục về số lượng người tham dự và nhà tài trợ trong số các diễn giả nổi tiếng

  • Sự kiện Web3 lớn nhất thế giới với hơn 10.000 người tham dự trên toàn cầu, hơn 300 nhà triển lãm và hơn 400 sự kiện bên lề; biến nó thành sự kiện tụ họp quốc tế lớn nhất trong năm của ngành
  • Diễn giả bao gồm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao; doanh nhân Balaji Srinivasan; Tay đua F1 Daniel Ricciardo; Đồng sáng lập Worldcoin và Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman và nhiều hơn nữa

 

 

SINGAPORE – ngày 8 tháng 9 năm 2023 – TOKEN2049, hội nghị Web3 và tiền điện tử hàng đầu châu Á, có hơn 10.000 người tham dự và hơn 300 nhà triển lãm phá kỷ lục trước phiên bản Singapore sắp tới, với hơn 400 sự kiện bên lề diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ TOKEN2049. Được tổ chức bởi những người tiên phong trong ngành trải rộng trên thế giới tài chính và ngân hàng truyền thống, tài sản kỹ thuật số, AI và Web3, TOKEN2049 chắc chắn đã củng cố vị trí của mình là sự kiện được mong đợi nhất trong năm của ngành. Sự kiện này mang đến trải nghiệm toàn cầu thực sự, với 80% người tham dự bay đến từ nước ngoài để tham gia.

 

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, TOKEN2049 sẽ chào đón đông đảo những người tiên phong về công nghệ, nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách và những KOLs trong ngành từ khắp nơi trên thế giới tại Marina Bay Sands từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 9 năm 2023. Trưng bày một phòng trưng bày NFT sống động độc đáo phối hợp với nhà tài trợ chính Artfi, TOKEN2049 sẽ giới thiệu tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ loại tài sản uy tín nhất thế giới. Với chương trình nghị sự toàn diện bao gồm sự kết hợp giữa AI và Web3, DeFi, trò chơi Web3 thế hệ tiếp theo và metaverse, hội nghị sẽ chứng kiến một đội ngũ diễn giả xuất sắc thảo luận về các chủ đề quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành.

 

Đội ngũ diễn giả cuối cùng của năm nay bao gồm Balaji Srinivasan, Người sáng lập, Nhà đầu tư và Tác giả của The Network State; Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance; Daniel Ricciardo, Tay đua Công thức 1 Scuderia AlphaTauri; Jeremy Allaire, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle; Sam Altman, Đồng sáng lập Worldcoin và CEO của OpenAI; Jenny Johnson, Giám đốc điều hành của Franklin Templeton; Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập Polygon; và Cameron và Tyler Winklevoss, những người đồng sáng lập của Gemini, cùng với nhiều nhân vật lớn khác trong ngành sẽ tham gia hội nghị.

 

Kỷ niệm sức hút to lớn của sự kiện, Alex Fiskum, Đồng sáng lập TOKEN2049 cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng TOKEN2049 đang chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng nhất cho đến nay. Với hơn 10.000 người tham dự đã được xác nhận, TOKEN2049 Singapore sẽ là một cuộc tụ họp khó quên của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Sự hội tụ độc đáo này của hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu hứa hẹn mang lại cơ hội kết nối tuyệt vời cho tất cả người tham gia. Chúng tôi vô cùng phấn khích!”

 

Danh sách các nhà tài trợ hàng đầu của TOKEN2049 bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử và công ty công nghệ Web3 OKX; một hệ sinh thái kết nối tiền điện tử-fiat tiên phong Cross Finance; cửa ngõ dẫn đến nền tài chính tuân thủ luật Shariah đầu tiên về đạo đức trong thời đại kỹ thuật số, Islam Coin; Mantle hệ sinh thái web3 do DAO dẫn đầu; đơn giản hóa việc đầu tư nghệ thuật bằng cách khai thác sức mạnh của NFT và blockchain — Artfi; TRON DAO, trao quyền cho cộng đồng và thương mại phi tập trung cho mọi người trên hành tinh; Polkadot, hệ sinh thái không gian khối cho sự đổi mới vô biên; nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitget; công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle Internet Financial (Circle); giao thức theo dõi tài sản và đặt cược thanh khoản có cấu trúc Tranchess; Fireblocks, một nền tảng doanh nghiệp để quản lý hoạt động tài sản kỹ thuật số và xây dựng các hoạt động kinh doanh sáng tạo trên blockchain; nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu KuCoin; nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn DWF Labs và blockchain công khai hiệu suất cao Klaytn.

 

 

Để kỷ niệm các lễ hội cuối tuần, AFTER2049, sự kiện bế mạc chính thức của TOKEN2049 và bữa tiệc trước giải Grand Prix Công thức 1, ngày 15 tháng 9 năm nay. Dẫn đầu bởi DJ và nhà sản xuất Shimza đến từ Nam Phi, biểu tượng nhạc house có trụ sở tại Vương quốc Anh, Enzo Siffredi, và Leon, Milam và Mo-Shi của Hồng Kông, những người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời khi AFTER2049 tiếp quản sân khấu mở  đẹp nhất của Singapore. CÉ LA VI và Đài quan sát của Marina Bay Sands. Vé limited cho SAU2049 sẽ có sẵn để mua trên Resident Advisor.

 

Vé cho TOKEN2049 Singapore dự kiến sẽ sớm được bán hết. Để biết thêm thông tin về việc bán vé và cập nhật trên TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

 

###

Alex Fiskum, Người đồng sáng lập TOKEN2049 sẵn sàng phỏng vấn.

 

GIỚI THIỆU TOKEN2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi những KOLs trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, kết nối và định hình ngành. TOKEN2049 là nơi gặp gỡ toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có mối quan tâm sâu sắc đến ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

 

Liên lạc truyền thông :

token2049sg@wachsman.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất