Top 4 ví lưu trữ USDT uy tín và an toàn nhất hiện nay

Ví Tether (USDT) là gì?

USDT là một đồng Stablecoin trên thị trường tiền mã hóa do Tether phát hành và nó được được xem là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư khi thị trường xảy ra biến động mạnh. Bên cạnh đó, ví Tether là nơi mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ các đồng USDT một các an toàn, nó có thể là ví nóng, ví lạnh.

Ví Tether đựng những đồng tiền nào?

Như đã phân tích ở trên, ví Tether được phát triển để lưu trữ USDT. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại ví khác nhau mà có thể lưu trữ những đồng tiền mã hóa khác nhau. Chẳng hạn như Trust Wallet là một trong những ví tiền mã hóa phổ biến nhất hiện nay. Ví này có thể lưu trữ hầu hết các đồng tiền mã hóa đang được lưu hành trên thị trường.

Ví USDT được xây dựng trên những nền tảng nào?

Ví Tether được xây dựng trên ba mạng lưới blockchain phổ biến, đó là Bitcoin, Ethereum và Tron. Nhà đầu tư có thể lựa chọn tiêu chuẩn ví USDT theo 3 tiêu chuẩn Omini của Bitcoin, ERC-20 của Ethereum và TRC-20 của Tron. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ba phương thức gửi, nhận, lưu trữ USDT khác nhau. Để có thể chuyển USDT, thì bạn cần lựa chọn mạng tiêu chuẩn, ví dụ là TRC-20. Nếu gửi sai mạng mà bạn chuyển đi thì số tiền mà bạn chuyển sẽ có thể biến mất vĩnh viễn.

Tiêu Chí lựa chọn Ví Tether (USDT)

  • Nhà đầu tư nên sử dụng các loại ví lưu trữ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Hãy lựa chọn loại ví có khả năng bảo mật cao, thông dụng và được nhiều người lựa chọn
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7 nếu gặp phải sự cố
  • Liên tục cập nhật và cho ra mắt các tính năng và phiên bản mới, tối ưu trải nghiệm người dùng
  • Có tính năng khôi phục và sao lưu nếu không may gặp phải sự cố không đáng có

Ví Tether (USDT) Phổ Biến

OmniWallet

Tether (USDT) tồn tại trên blockchain của Bitcoin thông qua một giao thức có tên là Omni. OmniWallet là loại ví web, được đánh giá thấp về bảo mật so với ví lạnh. Có thể hiểu nôm na OminiWallet là sản phẩm của Omni và đây là một loại ví có mã nguồn mở.

Đây là một trong những ví đầu tiên hỗ trợ Tether, tuy nhiên giao diện của OmniWallet rất khó sử dụng đối với người mới bắt đầu. Ngoài ra, OmniWallet cung cấp, hỗ trợ bảo mật thông qua xác thực 2 yếu tố.

Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 2Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 2
OmniWallet

Tether Wallet

Tether Wallet là ví được thiết kế để lưu trữ USDT trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Đây là loại ví do các sàn giao dịch tạo ra nhằm hỗ trợ nhà đầu tư lưu trữ, gửi, nhận đồng USDT. Các tiêu chuẩn được các sàn giao dịch hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay là ERC-20, Bep-20, TRC-20.

Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 3Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 3
Tether Wallet

Trust Wallet

Vào năm 2018, Trust Wallet đã được sàn giao dịch Binance mua lại, có thể hiểu nôm na đây là một loại ví lưu trữ tiền mã hóa miễn phí và được đánh giá khá an toàn trên điện thoại di động. Nhà đầu tư có thể lưu trữ một số đồng token/coin theo tiêu chuẩn ERC-20, ERC-223, ERC-721.

Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 4Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 4
Trust Wallet

MetaMask

MetaMask là một ví điện tử trên nền tảng Ethereum có mã nguồn mở, hỗ trợ lưu trữ tất cả các loại token/coin hiện có trên thị trường tiền mã hóa như Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), Tether (USDT)… Hiện tại, MetaMask đang hỗ trợ lưu trữ trên trình duyệt Chrome, FireFox, Opera và Brave cũng như các ứng dụng di động.

Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 5Top 4 vi luu tru USDT uy tin va an toan nhat hien nay - anh 5
MetaMask

Kết luận

Trên đây là giới thiệu của Coinvn về các loại ví lưu trữ USDT. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể nắm được những loại ví phổ biến và an toàn. Hiện có rất nhiều loại ví tiền mã hóa hỗ trợ lưu trữ USDT trên thị trường crypto, Coinvn sẽ tiếp tục cập nhật vào những bài viết sắp tới.

Nguồn: coinvn.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất