Triển vọng của JPMorgan mang lại sự lạc quan cho thị trường tiền điện tử

– Advertisement –

JPMorgan: nhà đầu tư tổ chức đang rời bỏ bitcoin, cho biết các công ty tiền điện tử của Mỹ sẽ di cư ra nước ngoàiJPMorgan: nhà đầu tư tổ chức đang rời bỏ bitcoin, cho biết các công ty tiền điện tử của Mỹ sẽ di cư ra nước ngoài

Thị trường tiền điện tử đã phải vật lộn với tâm lý giảm giá kéo dài, được đánh dấu bằng sự sụt giảm đáng kể của các đồng tiền điện tử lớn.

Tuy nhiên, một tia hy vọng đã xuất hiện khi báo cáo mới nhất của JPMorgan chỉ ra rằng “làn sóng thanh lý vị thế mua có thể sắp kết thúc”.

– Advertisement –

Theo báo cáo của Bloomberg, các nhà phân tích của JPMorgan cho biết làn sóng thanh lý vị thế mua, vốn góp phần vào vòng xoáy đi xuống của thị trường, “phần lớn đã ở phía sau chúng ta”.

Sự lạc quan này bắt nguồn từ những quan sát xung quanh open interest đối với các hợp đồng tương lai Bitcoin trên Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME).

Báo cáo của JPMorgan trích dẫn sự sụt giảm open interest của Bitcoin

Các nhà phân tích tại JPMorgan đã gắn mối quan tâm open interest đối với hợp đồng tương lai Bitcoin đang giảm dần với khả năng xu hướng bán hiện tại sẽ giảm bớt. Điều này ngụ ý rằng áp lực bán có thể giảm dần, báo hiệu khả năng đảo chiều hoặc ổn định giá.

Mặc dù điều này không đảm bảo sự thay đổi ngay lập tức nhưng nó cho thấy đà giảm giá của thị trường có thể sắp kết thúc.

Báo cáo của JPMorgan được đưa ra vào thời điểm giá BTC đang ở trạng thái đi xuống. Giá Bitcoin đã giảm từ mức cao nhất trong một tháng là 30,000 USD xuống mức thấp 25,409 USD trước khi tăng lên mức giá hiện tại là 26,072 USD.

chart bitcoinchart bitcoin

Các altcoin nổi bật cũng bị ảnh hưởng khi chúng thể hiện xu hướng giảm tương tự so với Bitcoin.

Xem thêm: Giá ShibaSwap Bone (BONE) tiếp tục trên đà tăng giá

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất