TRX của Justin Sun mở rộng sang Ethereum bằng cầu BitTorrent

TRX của Justin Sun mở rộng sang Ethereum

Justin Sun mới đã đã tweet rằng TRX “hiện đã mở rộng sang hệ sinh thái Ethereum”. Token sử dụng BitTorrent để mở rộng phạm vi tiếp cận và tính thanh khoản trên Ethereum. Tweet hôm nay đã cung cấp địa chỉ hợp đồng của TRX trên Ethereum.

Token gốc của Tron được xếp hạng thứ 12 trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường của TRX là trên 8 tỷ đô tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch 24h của TRX là hơn 162 triệu đô. Giá của TRX đã tăng 2% sau khi Sun chia sẻ thông tin.

TRX của Justin Sun mở rộng sang Ethereum

Nguồn: TradingView

Dữ liệu cũng cho thấy Tron khá có uy tín trong thị trường DeFi. Giao thức này có tổng TVL hơn 5,6 tỷ đô và hơn 45 tỷ stablecoin. Theo DeFilama, chỉ có Ethereum có TVL là 27 tỷ đô và 69 tỷ stablecoin là xếp trên Tron.

TRX của Justin Sun mở rộng sang Ethereum

Sun và memecoin

Justin Sun cho biết anh ấy sẽ tham gia giao dịch memecoin và quyên góp lợi nhuận cho tổ chức từ thiện. Tuyên bố này đã được Sun đưa ra từ tháng trước khi mà thị trường trải qua cơn sốt memecoin.

Nổi lên ở giai đoạn đó là PEPE, một memecoin có cảm hứng từ meme PePe the Frog nổi tiếng trên mạng. Memecoin này đã đạt được những cột mốc ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Đã có thời điểm khối lượng giao dịch 24h của PEPE vượt qua cả Dogecoin, một memecoin nổi tiếng khác. Đáng chú ý thời điểm đó Dogecoin cũng được hưởng lợi từ những động thái của Elon Musk. CEO twitter đã có những động thái khiến giá Doge nhảy vọt trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên hiện tại có vẻ con sốt này đã qua đi, khi PEPE đang liên tục lao dốc.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất