TVL của Friend.tech đạt 20 triệu đô liệu có phải sự hồi sinh

TVL của Friend.tech đạt 20 triệu đô

TVL của nền tảng Friend.tech vừa đạt mức 20 triệu đô la vào ngày hôm qua. Cột mốc này đến sau sự gia tăng đột ngột về TVL trong vài ngày qua.

Chỉ hai tuần trước, nền tảng này đã bị các nhà phê bình tuyên bố “đã dừng hoạt động”. Điều này đến khi hoạt động trên ứng dụng này có vẻ chững lại.

TVL của Friend.tech

Nguồn: DeFiLlama

Tuy nhiên hoạt động trên Friend.tech đã chứng kiến sự hồi sinh đáng kể trong vài ngày qua. Khối lượng giao dịch hàng ngày trên nền tảng đạt 12,3 triệu đô. Con số này cao thứ ba từ trước đến nay được ghi nhận vào ngày 09-09.

TVL của Friend.tech

Theo TylerDidIt, khối lượng giao dịch ngày 9 tháng 9 trên Friend.tech đã làm lu mờ khối lượng giao dịch của OpenSea. Nó đã vượt xa nền tảng NFT hơn 3 triệu USD trong ngày.

Mặc dù không có lý do rõ ràng tại sao nền tảng này lại chứng kiến ​​​​sự đột biến này. Nhưng nhiều đối thủ nặng ký trong ngành tiền điện tử đã chia sẻ một số lý do cho sự hồi sinh của nó.

Nhà giao dịch nổi tiếng Hsaka nói đùa rằng TVL đã tăng gấp đôi kể từ khi người dùng nhận ra rằng các cuộc trò chuyện trên Friend.tech “chỉ là các trang trại lợi nhuận được đổi thương hiệu” – một nhận xét đề cập đến lợi nhuận tiềm năng từ khoản phí 5% kiếm được khi người dùng mua hoặc bán “chìa khóa” của ai đó.

Sự hồi sinh của Friend.tech

Một lý do tiềm năng khác đằng sau sự trỗi dậy trở lại của hoạt động trên Friend.tech có thể liên quan đến số lượng ngày càng tăng của các nhân vật không phải tiền điện tử đã tham gia nền tảng này trong những tuần gần đây, bao gồm một số người sáng tạo YouTubers và OnlyFans nổi bật.

PancakesBrah, tài khoản có biệt danh phụ trách tăng trưởng và phát triển kinh doanh tại Friend.tech cho biết điều này nhấn mạnh rằng nền tảng này “không phải là một ứng dụng chỉ dành cho những người yêu thích tiền điện tử”.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất