Tỷ lệ đốt Shiba Inu (SHIB) tăng 2000%

– Advertisement –

Công ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toánCông ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toán

Theo Shibburn, tỷ lệ đốt của Shiba Inu (SHIB) đã tăng vọt 2057,94%. Theo trình theo dõi đốt, đợt đốt lớn nhất đã gửi 31,7 triệu SHIB đến ví chết trong vòng 24 giờ qua. 

Số lượng đốt tăng đột biến có thể là do hoạt động mạng tăng lên hoặc do rất ít token bị đốt ngày hôm qua.

– Advertisement –

đốt shibđốt shib

Tỷ lệ đốt SHIB tăng đột biến cũng đi đôi với việc tăng giá SHIB. Nhờ tin tức từ XRP giúp SHIB được hưởng lợi đà tăng.

Một tòa án Mỹ mới đây đã ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán đã khiến ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên điên cuồng. XRP đã tăng 66,5% trong 24 giờ qua, vượt xa các Altcoin khác về khối lượng giao dịch. Shiba Inu đang hưởng lợi từ làn sóng tăng của XRP, đồng meme này đã tăng 5,2% trong 24 giờ qua và 9,1% trong biểu đồ hàng tuần.

Giá Shiba Inu tiếp tục đối mặt với ngưỡng kháng cự

Bất chấp đà phục hồi hiện tại, SHIB đã phải vật lộn để vượt qua mức 0,000008 USD. Mặc dù nó đã nhanh chóng vượt qua mức này vào đầu ngày hôm nay, nhưng nó đã không thể duy trì được lâu. Có vẻ như SHIB phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở cấp độ này.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, 24 nghìn tỷ SHIB đã được mua ngay dưới giá hiện tại của SHIB. Do đó, điều tối quan trọng là SHIB duy trì hoặc tăng lên từ đây. Nếu giá của SHIB giảm xuống dưới mức hiện tại, nó có thể phải đối mặt với áp lực bán gia tăng, điều này có thể gây ra thảm họa.

Cho rằng SHIB đã không thể vượt qua 0,000008 USD bất chấp tâm lý tích cực trên thị trường, tín hiệu cho thấy giá SHIB có thể vẫn trì trệ cho đến khi có một số diễn biến đúng hướng. Việc ra mắt giải pháp layer-2 Shibarium có khả năng đẩy giá của SHIB lên cao, nhưng hiện tại vẫn không có ngày ra mắt chính xác của Shibarium ngoài đồn đoán Shibarium sẽ ra mắt vào tháng 8.

Xem thêm: Coinbase tuyên bố niêm yết lại XRP

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất