Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng 271%

– Advertisement –

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng 271%Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng 271%

Shiba Inu (SHIB), một đồng tiền điện tử nổi bật và lớn thứ hai trong lĩnh vực meme coin, đã thu hút được sự chú ý nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng của đội ngũ phát triển. Một trong những sáng kiến ​​​​đáng chú ý của SHIB là ShibaInuBurn, đây là cơ chế nhằm mục đích giảm nguồn cung của SHIB trong tương lai.

Tốc độ đốt của SHIB từ lâu đã được biết là không ổn định, với một số ngày chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể và cũng có những ngày giảm mạnh.

– Advertisement –

Dữ liệu gần đây từ Shibburn cho thấy tỷ lệ đốt SHIB đã tăng 271% trong 24 giờ qua. Cụ thể, đã có 14,324,193 $SHIB bị đốt.

tỷ lệ đốt shib tăngtỷ lệ đốt shib tăng

Theo dữ liệu của Shibburn, tỷ lệ đốt SHIB rất không ổn định nên thường xuyên bị cộng đồng than phiền.

Một nhà đầu tư cho biết “tỷ lệ đốt SHIB thường bị chỉ trích vì không duy trì được tính nhất quán. Những ngày trước khi tỷ lệ đốt đạt mức đáng kể với hơn một tỷ SHIB bị đốt thì đến thời điểm hiện tại con số SHIB bị đốt ngày càng giảm”.

Theo dữ liệu Coingecko, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000774 USD với mức tăng 5,1% về giá trị trong 24 giờ qua. Trong khi vốn hóa vẫn duy trì quanh mức 4,5 tỷ USD, xếp vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng top 100.

biểu đồ giá SHIBbiểu đồ giá SHIB

Với việc gần đây nhà phát triển chính Shytoshi Kusama tiết lộ ngày ra mắt ước tính cho giải pháp layer-2 Shibarium là vào tháng 8 tới, nhiều người kỳ vọng tốc độ đốt SHIB có thể tăng đột biến sau khi ra mắt.

Xem thêm: Shiba Inu: Giải pháp layer 2 Shibarium có thể được phát hành tại Hội nghị Blockchain Futurist

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất