Uniswap đánh bại Coinbase, ghi nhận khối lượng giao dịch khủng

– Advertisement –

Uniswap đánh bại Coinbase, ghi nhận khối lượng giao dịch khủng

Khối lượng spot trên Uniswap lần đầu tiên đạt trên 70 tỷ USD kể từ tháng 1 năm 2022, một lần nữa vượt qua Coinbase.

Cụ thể, khối lượng giao dịch trên Coinbase đang thấp hơn so với sàn giao dịch phi tập trung Uniswap trong tháng thứ hai liên tiếp. 

– Advertisement –

Khối lượng giao dịch spot của Uniswap đạt 71,6 tỷ USD vào tháng 3, con số này cao hơn 45% so với Coinbase, theo dữ liệu từ The Block Research.

Kể từ tháng 1 năm 2022, tháng 3 năm nay là tháng tốt nhất của Uniswap xét về khối lượng giao dịch. Uniswap đã đánh bại Coinbase về khối lượng giao dịch mặc dù trong thời gian qua khối lượng trên Coinbase đã cải thiện nhiều.

dex volume

Khối lượng giao dịch spot trên Coinbase đạt 49,4 tỷ USD vào tháng 3 – tăng 23% so với khoảng 40 tỷ USD trong tháng 2.

Coinbase lưu ý rằng hành vi nhà đầu tư trên các sàn giao dịch đang phản ánh xu hướng thị trường sắp tới, với các nhà đầu tư hiện tập trung nhiều hơn vào các token có vốn hóa thị trường lớn và stablecoin.

“Sự thống trị của bitcoin thậm chí còn tăng hơn nữa trong tuần này khi các vụ kiện của CFTC với Binance nổ ra…điều này nhấn mạnh sự không chắc chắn vẫn bao quanh ether và các altcoin khác”, Coinbase cho biết.

Coinbase nói thêm rằng trading desk của họ tiếp tục coi các quỹ phòng hộ tiền điện tử là những người mua ròng bitcoin và ether.

SEC gần đây đã lên tiếng cảnh báo rằng “Hiện tại có rất nhiều token tiền điện tử có thể được giao dịch bất hợp pháp dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký”.

Xem thêm: CTO cũ của Coinbase tuyên bố BTC sẽ thay thế đô la mỹ làm tiền tệ dự trữ toàn cầu.

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất