VIP3.io đã huy động được 2 triệu đô la trong vòng seed round, ra mắt nền tảng cho các thành viên trên chuỗi

New York, NY, ngày 07 tháng 8 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — VIP3, nền tảng cho các thành viên và lợi ích web3 một cho tất cả đầu tiên, vui mừng thông báo đã hoàn thành vòng tài trợ seed round trị giá 2 triệu đô la. Các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm IOBC Capital, ANKR, PAKA Capital và các tổ chức uy tín khác, đã tham gia vào vòng cấp vốn này. Vốn huy động được sẽ được sử dụng một cách chiến lược để nâng cao các sáng kiến phát triển sản phẩm của VIP3 và mở rộng cơ sở người dùng.

VIP3 cung cấp các lợi ích độc quyền cho tất cả thành viên, nâng cao trải nghiệm của họ trong thế giới web3. Những lợi ích này bao gồm giảm giá đáng kể từ 40% – 100% phí giao dịch từ các sàn giao dịch trung tâm hàng đầu, mint NFT mà không phải trả phí gas, giảm giá 60% phí hoán đổi và phần thưởng mã thông báo bổ sung khi tham gia vào các dự án tiền điện tử hàng đầu, cùng với các airdrop và lợi ích hấp dẫn khác.

 

Thẻ thành viên VIP3 ở dạng SBT (Mã thông báo liên kết Soud), được Vitalik Buterin giới thiệu vào đầu năm 2022. Nhóm tin tưởng chắc chắn rằng thẻ thành viên đa nền tảng, đóng vai trò như một mã định danh duy nhất, phải được định danh riêng cho cá nhân thành viên và không thể chuyển nhượng cho người dùng khác. Bằng cách tận dụng SBT được xây dựng trên giao thức ERC721, các nền tảng web3 khác có thể nhận dạng chuỗi các thẻ thành viên dựa trên SBT với chi phí tối thiểu. Sự tích hợp thống nhất này cho phép các thành viên VIP3 dễ dàng truy cập danh tính của họ và nhận được các khoản chiết khấu cũng như lợi ích tương ứng khi tham gia vào các nền tảng web3 khác nhau.

 

Các thành viên cốt lõi của nhóm VIP3 đều đến từ các công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu và có hiểu biết sâu sắc về ngành Blockchain. CTO nắm giữ hơn 30 bằng sáng chế blockchain và nhóm sáng lập sở hữu hơn 20 NFT CryptoPunk và BAYC. Ba nhà sáng lập đã tốt nghiệp Đại học Yale và Đại học Bắc Kinh.

Là một nhóm khởi nghiệp, VIP3 đã thiết lập quan hệ đối tác với gần như tất cả các sàn giao dịch hàng đầu trong ngành, điều này cho thấy mối quan hệ rất tốt trong blockchain của đội ngũ. Điều này cũng báo trước tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của nó và đặt nền tảng vững chắc cho việc niêm yết token trong tương lai của dự án.

Để chào mừng sự ra mắt của VIP3 Dapp, nền tảng này  thông báo về một sự kiện sắp tới: tặng thẻ VIP bạc miễn phí có giới hạn. Ưu đãi độc quyền này sẽ cho phép tất cả người dùng tiền điện tử khai thác toàn bộ tiềm năng của VIP3.io và trải nghiệm những lợi thế vượt trội mà nó mang lại.

 

Giới thiệu về VIP3.io:

VIP3.io là nền tảng cho các thành viên và lợi ích một cho tất cả tại web3. Với thẻ thành viên VIP3, được phát hành dưới dạng token (SBT), tất cả người dùng có thể nhận thêm phần thưởng và giảm giá từ hơn 30 ứng dụng web3. Các dự án và nền tảng chuỗi khối có thể tham gia hệ sinh thái của VIP3 bằng cách cung cấp các lợi ích của nó để thu hút người dùng mới từ VIP3.

LIÊN HỆ Truyền thông : Charles Tên công ty: VIP3 Địa chỉ: Intershore Chambers, Road Town, Tortola, Quần đảo Virgin thuộc Anh. Trang web: www.vip3.io Email: charles-at-vip3.io Tên công ty: PAKA Capital LTD. Liên hệ: Owen Email: Owen-at-paka.fund Trang web: https://www.paka.fund Tên công ty: Ankr Liên hệ: Stanley EMail: stanley-at-ankr.com Địa chỉ (có Mã bưu điện): 589 Howard st, suite 100,san francisco, ca 94105,usa Trang web: https://www.ankr.com/ Tên công ty: IOBC Capital Liên hệ: Zhao Email: weiqiangzhao-at-iobc.capital Trang web: https://www.iobc.capital/ #/

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất