XRP và mục tiêu 5 USD, các chuyên gia nghĩ gì?

– Advertisement –

XRP được chấp nhận thanh toán tại Frietshop WetterenXRP được chấp nhận thanh toán tại Frietshop Wetteren

Token gốc XRP của Ripple hiện là altcoin được giao dịch nhiều nhất vào năm 2023 và đợt tăng giá của nó được thúc đẩy bởi chiến thắng gần đây trước SEC. Trong một phán quyết lịch sử, Thẩm phán Analisa Torres nói rằng XRP không phải là chứng khoán và động thái này được coi là một chiến thắng cho thị trường tiền điện tử nói chung.

Chiến thắng đã khơi dậy sự quan tâm đến các thị trường mở ra một kỷ nguyên mới mà không có sự kiểm soát của SEC. XRP đã tăng vọt gần 75% sau phán quyết và đang thu hút tâm lý lạc quan trong các chỉ số.

– Advertisement –

kaitokaito

XRP đang tìm cách leo lên trên mốc 1 đô la và các nhà đầu tư tin rằng giá của nó có thể tăng cao hơn nữa, vì hiện tại nó không có bất kỳ ràng buộc pháp lý nào. Một số dự đoán ước tính rằng giá của nó có thể đạt 5 đô la trong những tháng tới. Tuy nhiên, các chuyên gia về tiền điện tử đã phân tích triển vọng của việc XRP đạt 5 đô la và cân nhắc ý kiến ​​của họ.

XRP sẽ đạt $5 vào năm 2023?

Jake Hill, Giám đốc điều hành của công ty hợp nhất khoản vay Debt Hammer nói rằng việc XRP chạm mốc 5 đô la vẫn còn là một chặng đường dài. Mã thông báo gốc của Ripple hiện đang lơ lửng quanh mốc 0,7 đô la và cần tăng 900% để đạt được mục tiêu. Hill dự đoán rằng XRP có cơ hội mong manh để đạt 5 đô la vì thị trường không ủng hộ một đợt tăng giá.

Theo Hill, XRP chỉ có thể phục hồi và leo lên trên mốc 5 đô la nếu hoàn cảnh phù hợp. “Quyết định của tòa án này là một chiến thắng cho thế giới tiền điện tử. Nó không phải là một tấm vé tự động đến mức giá 5 đô la cho XRP,” anh ấy nói.

Nhà phân tích nói thêm: “Điều này sẽ thể hiện mức tăng khoảng 900%, đây là mức cao đối với bất kỳ tài sản nào. Tuy nhiên, XRP là loại tiền điện tử duy nhất vượt qua vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) và được biết đến với các cuộc biểu tình định kỳ. Những yếu tố này có thể dễ dàng đẩy XRP lên mức 5 đô la và vượt ra ngoài phạm vi trong những trường hợp phù hợp.”

Vào thời điểm viết bài, token gốc của Ripple được giao dịch ở mức 0,7 đô la và tăng 2,1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Nó giảm gần 80% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018.

Xem thêm: Lý do Dogecoin vượt mặt Cardano

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất